Search for:

Quy Định Và Chính Sách Của Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân)

  1. Trong một số trường hợp chúng tôi từ chối dịch vụ với những chất liệu vải đặc biệt hoặc không có nhãn mác hiển thị.
  2. Đồ giặt của Qúy khách sẽ được trả sau 3 ngày đối với đồ giặt khô (không tính chủ nhật, ngày lễ, tết) và 1 ngày đối với đồ giặt theo kg. Riêng đồ da, chăn, thảm, rèm sẽ được trả sau 5 hoặc 7 ngày.
  3. Vết bẩn trong phạm vi đường kính 30mm sẽ được coi là [1 vết], Nếu kích thước vết bẩn vượt quá phạm vi 30mm, chúng tôi sẽ báo giá riêng tương ứng với kích thước đó. Trường hợp vết bẩn không được loại bỏ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn trả 50% phí xử lý tương ứng với phần không đươc loại bỏ đó.
  4.  Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra đồ cẩn thận trước khi nhận, mọi khiếu nại sau đó sẽ không được giải quyết.
  5. Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân). không chịu trách nhiệm đối với những đồ giặt bị co, phai màu, mất khuy, khóa, vật trang trí… do chất lượng sản phẩm không đảm bảo để xử lý.
  6. Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân). sẽ đền bù những rủi ro, hư hỏng mất mát xảy ra do lỗi của chúng tôi. Giá trị đền bù sẽ không vượt quá 3.000.000 vnđ và khách hàng phải xuất trình hóa đơn.
  7. Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân). bảo lưu quyền được từ chối đối với những sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình xử lí.
  8. Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân). được toàn quyền xử lý đồ sau 6 tháng từ ngày hoàn thành nếu khách hàng không đến nhận hoặc không liên hệ được.
    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0399.603.603 để được tư vấn!