Search for:

DỊCH VỤ GIẶT VỆ SINH GHẾ SOFA TẠI LÀO CAI

 Giặt SoFa Tại Lào Cai là 1 trong các dịch vụ quan trọng của Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân), Vì vậy chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cũng như các trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu giặt sofa tại Lào Cai. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giầu kinh nghiệm trong việc giặt, chăm sóc bảo quản Sofa chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Giặt Là Lào Cai. Dưới đây là quy trình giặt 1 bộ sofa tại Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân)

BƯỚC 1

Hút bụi, rác, tóc… toàn bộ bề mặt ghế và mọi ngóc ngách, đảm bảo sạch sẽ tất cả loại rác thô, bụi trong và dưới bề mặt ghế nệm sofa, dùng bàn chải lông cứng vệ sinh, chà , rút các sợi lông, tóc, bám trên bề mặt ghế sofa vải, nỉ, nhất là nhà các khách hàng có nuôi thú nuôi, thường có nhiều sợi lông bám dính, rất khó vệ sinh và thấy bằng mắt thường

Giặt SoFa Tại Lào Cai
Giặt SoFa Tại Lào Cai

BƯỚC 2

Xịt Phun nước và dung dịch giặt chuyên dụng thấm đều bề mặt ghế, đảm bảo thấm sâu vào trong vết bẩn trên bề mặt ghế sofa, những vết nào khó xử lý cần xịt hóa chất, để ngâm và thấm.

Giặt SoFa Tại Lào Cai
Giặt SoFa Tại Lào Cai

BƯỚC 3

Dùng máy phun nước nóng diệt khuẩn xử lý các vết ố lâu ngày trên bề mặt ghế sofa, nhất là ghế sofa vải cứng, bề mặt vải bị dơ hóa chất lâu ngày.

BƯỚC 4

Tác động đánh tan vết bẩn bằng máy đánh chuyên dụng hoặc dung bàn chải tay, bàn chải nhỏ vệ sinh để chà những khe, hốc ghế sofa, thao tác kỹ những khu vực tập trung nhiều vết bẩn, vết bẩn cứng đầu trên ghế nệm sofa cần xử lý nhiều lần, nhất là các ghế nệm sofa lâu ngày không vệ sinh và hay tiếp xúc với nhiều khách hàng ở các nhà hàng , khách sạn, cafe, căn hộ.

BƯỚC 5

Loại bỏ vết bẩn trên sofa bằng máy hút nước chuyên dụng, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vết bẩn.

Đối với những vết bẩn cứng đầu, khó thì xử lý riêng bằng hóa chất đặc biệt

BƯỚC 6

Phun nước sạch rửa lại ghế sofa, sau đó dung khăn sạch lau, tiến hành sông tinh dầu và sấy khô bằng máy chuyên dụng.

Để ghế sofa khô tự nhiên từ 1-2 tiếng mới sử dụng sinh hoạt lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Giặt Là Lào Cai(Tiệm Giặt Là Bảo Hân)
Địa chỉ: Số 162- Đường Nhạc Sơn- Phường Kim Tân- Tp.Lào Cai
Điện thoại: 0399.603.603-0946.243.243-0357.610.195