Hướng Dẫn Giặt Áo Phao Lông Vũ Bền Và Đẹp Hơn Với Thời Gian
Bạn đã biết cách giặt và bảo quản áo phao lông vũ để nó luôn bền và đẹp như mới. Nếu bạn đang đi tìm cách tốt nhất để chăm sóc chiếc áo khoác của mình thì bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin hướng dẫn chính xác mà bạn nên áp dụng. Ngoài ra nếu bạn không biết hoặc không muốn có thể dùng dịch vụ Giặt áo lông vũ tại Lào Cai của Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân)

Hướng dẫn cách giặt áo phao lông vũ bằng tay
Thời tiết thích hợp nhất nên giặt áo phao là khi thời tiết khô ráo
Giặt Áo Lông Vũ Tại Lào Cai
Giặt áo lông vũ tại Lào Cai

Bước 1: Giặt áo lông vũ với xà phòng và nước giặt có độ pH từ 6 đến 8, độ pH trung tính vừa phải đồng thời cũng không nên vò hay vắt mạnh áo.
Bước 2: Dùng tay bóp nhẹ áo để loai bỏ nước trước khi phơi

Giặt Áo Lông Vũ Tại Lào Cai
Giặt Áo Lông Vũ Tại Lào Cai

Bước 3: Phơi áo nơi khô ráo, thoáng mát không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể dùng máy sấy, sấy khô ở nhiệt độ thấp. Sau khi áo khô, giũ và đập nhẹ lên bề mặt để các sợi lông bung đều trả lại độ mềm xốp vốn có của chiếc áo.

Trường hợp áo không được làm khô kĩ càng có thể gây ra mùi hôi, để xử lí vấn đề này bạn hãy phơi áo trước quạt hoặc sấy ở chế độ mát, mùi hôi sẽ không còn nữa.

Hướng dẫn cách giặt áo phao lông vũ bằng máy
Giặt áo lông vũ tại Lào Cai
Giặt áo lông vũ tại Lào Cai

– Các nhà sản xuất khuyên không nên thường xuyên giặt áo, chỉ nên giặt khi cần thiết và không quá 2 lần/năm.
– Trước khi giặt nên lộn trái áo lại, kéo khóa rồi mới cho vào máy, chọn tốc độ giặt vừa phải với liều lượng bột giặt hợp lí.
– Điều chỉnh số lần vắt của máy giặt sao cho không còn cặn bột giặt dính trên áo.
– Nếu có thể bạn hãy dùng hóa chất giặt chuyên dụng cho những loại quần áo này.

Hướng dẫn cách sấy áo khoác lông vũ
Áo khoác chưa được làm khô hoàn toàn sẽ dễ khiến lông vũ bị bón cục, gây ra mùi chịu, ẩm mốc. Để xử lí vấn đề này bạn nên cho vào thân áo khoác từ 3 đến 4 quả bóng tennis.
Giặt áo lông vũ tại Lào Cai
Giặt áo lông vũ tại Lào Cai
Trong quá trình sấy áo, những quả bóng tennis sẽ di chuyển xung quanh trong áo, có tác dụng phân bổ lông vũ đều hơn, hạn chế lông vũ bị bón cục. Vì áo lông vũ nhanh khô nên khi sấy bạn chỉ nên chọn chế độ nhiệt độ thấp và sấy nhanh tay. Thỉnh thoảng hãy ngừng sấy và giũ nhẹ áo. Lặp lại việc làm này nhiều lần khi áo lông vũ đã khô hoàn toàn.
Một số lưu ý khi giặt áo khoác lông vũ
– Tuyệt đối không dùng phương pháp giặt khô để giặt áo khoác lông vũ bởi hóa chất giặt khô sẽ làm mất lớp phủ bề mặt, lớp lông vũ bên trong dễ bị khô cứng, gãy vụn.
– Không nên giặt áo khoác lông vũ với loại máy giặt cửa trên vì trục quay trong máy dễ làm hư áo thay vì đó nên sử dụng máy giặt cửa trước.
– Đối với các vết bẩn dầu mỡ bạn nên xử lí trước khi cho vào máy giặt. Trải áo khoác lên bề mặt đủ rộng, nhỏ vài giọt nước rửa chén lên phần vết bẩn, dùng ngón tay chà nhẹ và để từ 1 đến 2 tiếng. Sau đó tiến hành giặt bình thường với nhiệt độ nước lạnh.
Giặt áo lông vũ tại Lào Cai
Giặt áo lông vũ tại Lào Cai

Thông qua bài viết “Hướng Dẫn Giặt Áo Phao Lông Vũ Bền Và Đẹp Hơn Với Thời Gian” hy vọng bạn đã tìm được những kiến thức bổ ích để giữ được những chiếc áo phao lông vũ của mình luôn bền và đẹp theo thời gian.

 Lựa chọn thay thế chuyên nghiệp cho việc Giặt Áo Lông Vũ, Áo Phao đó là sử dụng dịch vụ của Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân). Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc giặt những chiếc áo thân yêu của mình.

Truy cập Fanpage Giặt Là Lào Cai để cập nhật thêm tin tức và khuyến mãi nhé

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giặt Là Lào Cai(Tiệm Giặt Là Bảo Hân)

Địa chỉ: Số 162- Đường Nhạc Sơn- Phường Kim Tân- Tp.Lào Cai

Điện thoại: 0399.603.603-0946.243.243-0357.610.195

Email: giatlalaocai.com@gmail.com

Website:www.giatlalaocai.com