Search for:

Giặt Đệm Tại Lào Cai

0399.603.603-0946.243.243-0357.610.195

Ngày nay trong mỗi phòng ngủ của gia đình thì đệm là vật dụng không thể thiếu được. Sử dụng đệm mang lại cho chúng ta 1 giấc ngủ ngon, nâng đỡ cột sống, tuần hoàn máu và vô vàn lợi ích khác. Được sử dụng thường xuyên nên đệm cũng rất nhanh bị bẩn hoặc nấm mốc, nhiễm vi khuẩn vì vậy chúng ta phải thường xuyên giặt đệm. Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị uy tín trong lĩnh vực Giặt Đệm Tại Lào Cai thì hãy đến với Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân).

Giặt Đệm Tại Lào Cai
Giặt Đệm Tại Lào Cai
1.Các Loại Đệm Có Mặt Trên Thị Trường
  • Đệm Cao Su: Đây là sản phẩm đệm làm bằng chất liệu cao su tự nhiên, cao su tổng hợp hoặc cao su nhân tạo. Mẫu đệm cao cấp này cần phải có cách giặt riêng biệt để tránh hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Đệm Lò Xo: Ngoài những mẫu đệm cao su chất lượng thì sản phẩm đệm lò xo cũng được người tiêu dùng chú ý và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Nhờ khả năng đàn hồi của đệm, chủ yếu là nhờ vào hệ thống lò xo được làm bằng thép cao cấp vì thế hỗ trợ nâng đỡ cơ thể toàn diện.Bên cạnh đó, thiết kế lò xo dạng xoắn đảm bảo độ mềm dẻo, chịu lực tốt và độ bền tuyệt đối. Đệm lò xo thường có độ bền từ 10 – 15 năm, thậm chí, nếu biết cách vệ sinh và sử dụng đúng cách thời gian sử dụng của đệm lên đến 20 năm.Vì thế, việc vệ sinh đệm là một công việc cần thiết và quan trọng cần được tiến hành thường xuyên. Tuy nhiên mỗi dòng đệm sẽ có cách vệ sinh khác nhau, đảm bảo tránh hư hỏng và giúp chúng sạch sẽ hơn. Tìm hiểu cụ thể sẽ giúp bạn có cách thức sử dụng đệm phù hợp.
  • Đệm Bông Ép: Là loại đệm truyền thống và thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày, bởi những lợi ích về kinh tế mà nó mang lại.Phần lõi của đệm được làm bằng chất liệu Polyester, ép bằng phương pháp cách nhiệt để tạo thành khối vững chắc, độ đàn hồi hợp lý.Chính vì điều này, khi sử dụng đệm người nằm không có cảm giác bồng bềnh, đồng thời vẫn giữ được độ phẳng, cột sống thẳng tự nhiên. Hơn nữa, khung xương được giữ nguyên không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.
Giặt Đệm Tại Lào Cai
Giặt Đệm Tại Lào Cai
2.Quy Trình Giặt Đệm Tại Lào Cai của Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân). 

Mỗi loại đệm được hình thành từ các vật liệu và quy trình sản xuất khác nhau nên cũng có các cách giặt khác nhau. Với mỗi loại đệm hiện có trên thị trường Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân).  đều có cách giặt riêng cho từng loại để đảm bảo yếu tố sạch, thơm, khử khuẩn nhưng vẫn giữ được độ bền của đệm.

 Quy Trình chung cho công việc giặt đệm tại Lào Cai.
  • Bước 1: Dùng máy hút bụi có công suất lớn hút hết những bụi bẩn, mạt bụi trên bề mặt đệm. Đồng thời, loại bỏ được sợi vải và bụi tích tụ trên đệm lâu ngày. Nhờ đó mà quá trình vệ sinh đệm được nhanh chóng hơn
  • Bước 2: Sử dụng máy trà nước nóng lên đến 140 độ để làm sạch vi khuẩn, nấm mốc, làm mềm các vết bẩn két lâu ngày trên đệm
  • Bước 3: Sử dụng hóa chất chuyên dụng cho từng loại đệm để tiến hành tẩy, giặt đệm sau đó dùng máy đánh vết bẩn để chà và giặt các vết bẩn có trên đệm
  • Bước 4: Sử dụng máy phun hút công suất lớn để hút hết các bụi bẩn, nước hóa chất có trong đệm. Tiến hành cho đến khi đệm sạch, nước trong
  • Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ đệm, đóng gói vận chuyển đến nhà khách hàng.
Giặt Đệm Tại Lào Cai
Giặt Đệm Tại Lào Cai

Nếu bạn có nhu cầu giặt đệm tại Lào Cai hãy liên hệ ngay với Giặt Là Lào Cai (Tiệm Giặt Là Bảo Hân) Chúng tôi sẽ phục vụ 24/7. Xin chân thành cảm ơn.

Truy cập Fanpage Giặt Là Lào Cai để cập nhật thêm tin tức và khuyến mãi nhé

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giặt Là Lào Cai(Tiệm Giặt Là Bảo Hân)

Địa chỉ: Số 162- Đường Nhạc Sơn- Phường Kim Tân- Tp.Lào Cai

Điện thoại: 0399.603.603-0946.243.243-0357.610.195

Email: giatlalaocai.com@gmail.com

Website:www.giatlalaocai.com